banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Xếp hòn khối, bộ đồ chơi trí tuệ dành cho bé

Xếp hòn khối được làm bằng 100% gỗ tự nhiên nguyên chất sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 . Ngoài ra để nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường nhà sản xuất đồ chơi giáo dục Etic đã cho phủ 1 lớp sơn an toàn , tuân thủ tiêu chuẩn EN17 châu âu , đạt tính thẩm mỹ rất cao . Dễ thấy cấu trúc và cách thiết kế bộ đồ chơi gỗ thông minh xếp hòn khói rất đơn giản nhưng mang tính giáo dục và có sức hút cao.

Được thiết kế mang tính giáo dục , bởi bộ đồ chơi gỗ thông minh này được trang bị khá đơn giản nhưng đầy đủ về mặt màu sắc cũng như hình khối được bộ giáo dục cho phép làm đồ chơi cho trẻ em. Với rất nhiều màu sắc và khối hình được chia làm 3 phần. Phần đầu la khối hình vuông , tiếp đến là khối đa giác và cuối cùng là khối tròn . Nhà thiết kế rất đề cao tính giáo dục trong sản phẩm khi thiết kế những khối hình học cơ bản , giúp bé có thể nhận biết một cách toàn diện hơn khi vừa học vừa chơi. Qua đó kích thích được trí tưởng tượng , tư duy logic trong bé.

 

Xếp hòn khối


Ngoài ra , sản phẩm còn được thiết kế sao cho màu sắc hài hòa , nhiều màu sắc nhưng không mất đi vẻ tự nhiên của sản phẩm. Không những thế , màu sơn của sản phẩm là lớp son an toàn , mang đến độ tin cậy cao khi chính Châu âu , lục địa già đã chứng nhận đạt tiêu chuẩn EN17 , không gây độc hại cho trẻ em.
Cách sử dụng bộ đồ chơi gỗ thông minh xếp hòn khối cũng khá đơn giản. Sử dụng hình khối có thể tách rời được để xếp thành các hình khác nhau tùy theo sự sáng tạo của bé. Với sản phẩm này, các bậc phụ huynh cũng có thể chơi cùng bé sau một ngày làm việc vất vả. Điều đó là rất tốt cho lứa tuổi của các bé , cần tình cảm , gần gũi và sự dạy dỗ nhiều của bố mẹ.
Xếp hòn khối .
 
Khi sử dụng bộ trò chơi này, bé có thể phát huy hết những tố chất của mình, tư duy logic hay tài quan sát và sắp xếp. Ngoài ra, ở bộ đồ chơi xếp hòn khối này bé có thể phân biệt được nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, xanh lam, vàng .... Không những thế bé còn có thể phân biệt được các khối hình khác nhau mà không hề phức tạp, những khối hình rất cơ bản, phù họp với tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo .

Hiện tại, bộ đồ chơi gỗ thông minh xếp hòn khối đang được sử dụng rộng rãi, từ mẫu giáo, nhà trẻ, trường mầm non … đều đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó giá thành của sản phẩm cũng không cao , nhưng chất lượng rất cạnh tranh với những sản phẩm đồ chơi không rõ nguồn gốc khác ngoài thị trường
 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang