banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Bộ trò chơi xếp khối xây dựng giúp bé tự lập về tư duy, thỏa sức sáng tạo.

Sản phẩm xếp khối xây dựng thuộc bộ sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC. Sản phẩm bao gồm 01 khay với 38 khối gỗ có hình dạng khác nhau, được làm nhẵn, mịn, tránh gây tổn thương cho bé, ngoài ra được sơn nhiều màu sắc bắt mắt bằng sơn an toàn.

Sản phẩm xếp khối xây dựng thuộc bộ sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC. Sản phẩm bao gồm 01 khay với 38 khối gỗ có hình dạng khác nhau, được làm nhẵn, mịn, tránh gây tổn thương cho bé, ngoài ra được sơn nhiều màu sắc bắt mắt bằng sơn an toàn. Sản phẩm có bánh xe và dây kéo tạo sự thích thú cho bé. Sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi của bé. 
Xếp khối xây dựng 

Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh xếp khối xây dựng được sản xuất hoàn toàn 100% gỗ tự nhiên , thêm vào đó là những màu sơn rất đa dạng và an toàn , tuân thủ tiêu chuẩn EN71 của Châu âu về độ an toàn và không độc hại cho trẻ em. Bộ sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh và mang tính giáo dục cao . Trong một bộ xếp khối xây dựng sẽ có nhiều khối hình được sắp xếp không theo trình tự nào cả và tất nhiên để lắp ghép và hình thành công trình nghiên cứu này thì sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bé.

Cách chơi của bộ sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh xếp khối xây dựng rất đơn giản. Bé có thể lấy bất kì hoặc toàn bộ số hình khối trong khay sau đó sẽ lắp ghép , xếp đặt thành hình dạng tòa nhà , lâu đài , phương tiện đi lạị từ đó kích thích khả năng sáng tạo trong bé. Bé có thể xếp được nhiều hình khác nhau tùy vào trí tưởng tượng cũng như tư duy logic của bé. Bộ sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh này giúp bé vừa chơi vừa học . Mang tính giáo dục, sáng tạo và tư duy logic cao khi bé tiếp xúc với các hình khối được ngành giáo dục rất chú trọng đưa vào giảng dạy khi bé còn nhỏ. Cộng với cách bé sắp xếp hình linh hoạt sẽ kích thích được khả năng sáng tạo và tư duy logic trong bé.

Trong khi chơi , bé cũng có thể nhận biết được đâu là hình tròn , hình vuông , hình chữ nhật , hình trụ… bên cạnh đó bé có thể nhận biết được màu sắc, vận dụng được trí tưởng tưởng, óc sáng tạo xếp lên hình các lâu đài. Trò chơi cũng giúp các bé học được tính kiên nhẫn khi bé phải thật sự kiên trì nếu xếp hình bị đổ hay bị lệch , dạy cho bé tính kiên trì , bền bỉ , khi bắt tay vào bất cứ việc gì. Đây chính là điểm thông minh của sản phẩm được nhà thiết kế tạo ra .

 

Bộ sản phẩm xếp khối sáng tạo 

Trò chơi này phù hợp hầu hết với các bé, tuy nhiên nhưng ông bố, bà mẹ có con hiếu động quá mức cũng có thể tham khảo những trò chơi như thế này để giúp bé có thể tập ngồi chơi một chỗ, giảm bớt sự hiếu động quá mức của con mình. Với định hướng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường , sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh của ETIC được sử dụng sản xuất hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên , an toàn và giúp bé thân thiện hơn với môi trường . 

 

Bộ sản phẩm xếp khối xây dựng 


Hiện nay sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh xếp khối xây dựng được bày bán ở rât nhiều showroom trên cả nước , các trung tâm mua sắm , hà nội , sài gòn , thành phố Hồ Chí Minh… Rất nhiều nơi trên đất nước . Ngay cả ở những buổi triển lãm sản phẩm đồ chơi thông minh , mang tính giáo dục cao. Giá cả của bộ đồ chơi xếp khối xây dựng cũng rất phải chăng và bình dân. Sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu ETIC rất gần gũi với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc hài hòa có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất của trẻ . “Học mà chơi , chơi mà học” luôn luôn là phương châm phát triển của đồ chơi gỗ thông minh ETIC
 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang