banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Bộ đồ chơi xếp khối sáng tạo sẽ giúp bé tư duy như thế nào ?

Trò chơi này giúp bé vừa chơi, vừa học. Trong khi chơi, bé cũng có thể học nhận biết được đâu là hình tròn, hình vuông, hình hộp..., bên cạnh đó bé có thể nhận biết được màu sắc, vận dụng được trí tưởng tưởng, óc sáng tạo xếp lên hình các lâu đài.

Tư duy , sáng tạo , nhưng phải an toàn và mang tính giáo dục từ khi bé còn nhỏ … Đó là những tiêu chí mà người tiêu dùng đặt ra khi chọn mua một sản phẩm đồ chơi cho bé.
Nhưng câu hỏi được nói đến nhiều nhất là mua ở đâu , và tạo sao phải mua đồ chơi mang tiêu chí như vậy . Hãy xem kĩ hơn và phân tích kĩ hơn về những tiêu chí trên…
Tư duy
 • Sản phẩm phải có sức hút với các bé
 • Sản phẩm phải có sự thiết kế thông minh và giúp các bé tư duy , quan sát
 • Những cho tiết của sản phẩm khi sử dụng đều có thể giúp các bé tư duy
 • Phải có nhiều màu sắc để các bé tập ghi nhớ , tư duy khi muốn sử dụng….
Sáng tạo
 • Sản phẩm cần có sự đột phá trong thiết kế để khi chơi các bé có thể tự mình sáng tạo ra những thứ bên ngoài khuôn khổ của những hình mẫu ở bao bì .
 • Sản phẩm có thể di chuyển giúp cho các bé , nhất là dưới 2 tuổi có thể di chuyển đơn giản , nhẹ nhàng hơn.
An toàn
 • Sản phẩm cần có độ an toàn cao về chất liệu sản xuất , không gây độc hại đến sức khỏe của các bé .
 • Sản phẩm phải đảm bảo về kích cỡ , cũng như thiết kế , không sắc nhọn , gây nổ , mang tính sát thương cao cho bé.
 • Sản phẩm cần sử dụng những loại sơn an toàn , không gây hại cho sức khỏe của bé .
Giáo dục
 • Sản phẩm phải có tính giáo dục về mặt thiết kế cũng như màu sắc.
 • Sản phẩm không được sử dụng màu sắc , thiết kế mang tính phản giáo dục , những thông tin , tư tưởng lệch lạc cho các bé .
Đó đều là những tiêu chí khắt khe mà người sử dụng đề ra để tính theo tiêu chí lựa chọn đồ chơi cho bé. Nhưng ít ai biết được sản phẩm trong nước hay nói cách khác made in việt nam cũng dư sức đáp ứng được những vấn đề trên .
Đấy chính là bộ sản phẩm xếp khối xây dựng do nhà sản xuất đồ chơi giáo dục Etic cung cấp. Sản phẩm bao gồm 01 khay với 38 khối gỗ đẹp có hình dạng khác nhau, được làm nhẵn, mịn, tránh gây tổn thương cho bé, được sơn nhiều màu sắc bắt mắt bằng sơn an toàn. Sản phẩm có bánh xe và dây kéo tạo sự thích thú cho bé.
Bộ sản phẩm xếp khối xây dựng


Ở sản phẩm này như các tiêu chí ở trên . Vấn đề an toàn luôn luôn đặt lên hàng đầu. Sản phẩm được làm 100% gỗ tự nhiên và được sử dụng loại sơn an toàn đạt tiêu chuẩn châu âu không gây hại cho sức khỏe của bé. Bên cạnh đó sản phẩm còn được gia công hết sức tỉ mỉ chi tiết lên các bà mẹ , phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn , không gây tổn thương cho bé.
Trò chơi này giúp bé vừa chơi, vừa học. Trong khi chơi, bé cũng có thể học nhận biết được đâu là hình tròn, hình vuông, hình hộp..., bên cạnh đó bé có thể nhận biết được màu sắc, vận dụng được trí tưởng tưởng, óc sáng tạo xếp lên hình các lâu đài. Trò chơi cũng giúp các bé học được tính kiên nhẫn. Trò chơi này phù hợp hầu hết với các bé, tuy nhiên nhưng ông bố, bà mẹ có con hiếu động quá mức cũng có thể tham khảo những trò chơi như thế này để giúp bé có thể tập ngồi chơi một chỗ, giảm bớt sự hiếu động quá mức của con mình.
Bộ sản phẩm xếp khối xây dựng 


Bên cạnh đó , cách sử dụng trò chơi này cũng rất đơn giản . Bé sử dụng các khối gỗ để ghép thành hình lâu đài, thuyền… tùy theo sự sáng tạo của bé. Bé có thể thử nhiều hình mẫu qua trí tưởng tượng của mình , hoặc qua sự hướng dẫn của bố mẹ . Miễn sao bé có thể phát triển tư duy thông qua trò chơi này .
Bộ sản phẩm xếp khối xây dựng của nhà sản xuất đồ chơi giáo dục Etic , có thể thỏa mãn được tất cả những yêu cầu về độ an toàn , thông minh ,sáng tạo và giáo dục cho bé. Sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu ETIC rất gần gũi với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc hài hòa có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất của trẻ. Chúng tôi luôn quan tâm đến thế hệ tương lai và sẽ cố gắng nỗ lực để biến giấc mơ của các em bé thành hiện thực.
 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang