banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Đếm hình, bộ đồ chơi mang đến cho bé sự phát triển toàn diện

Bạn có biết ? Sản phẩm đồ chơi luôn luôn là 1 điều gì đó cực kì ý nghĩa đối với bất kì đứa trẻ nào. Không chỉ ở sự ngộ nghĩnh, sáng tạo giúp bé có được khoảng trời riêng, vui vẻ và sống trong môi trường nhiều màu sắc và luôn luôn được yêu thương.
Nhưng ở thời đại hiện nay để chọn cho bé 1 sản phẩm đồ chơi như vậy quả là khó khăn, vì lí do đó mà hàng loạt những đồ chơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ được tuôn ra thị trường một cách ồ ạt và kém trầm trọng về chất lượng. Tiêu chí được đặt ra để mua đồ chơi cho bé như sau :
  • Sản phẩm phải an toàn , cả về chất liệu lẫn thiết kế , không sử dụng những vật sắc nhọn vì gây tổn thương cho các bé.
  • Sản phẩm không được chứa những nội dung , văn hóa phẩm đồi trụy vì bé mới tập nhận biết với thế giới xung quanh, điều đó sẽ gây ran guy hiểm thực sự cho bé, gieo vào đầu bé những thứ không tốt từ khi còn nhỏ.
  • Sản phẩm phải sử dụng màu sắc, hình ảnh phù hợp với lứa tuổi của bé, được sự cho phép lưu hành của bộ giáo dục về đồ chơi cho bé.
  • Sản phẩm phải thiết kế thông minh, giúp bé có thể vừa học vừa chơi mà vẫn luôn luôn xuất hiện những kiến thức đã học được trong đầu.
Nhưng sự thật hiện nay hoàn toàn ngược lại, nào là sung bắn nhựa, súng laze, hay những đồ chơi phản cảm khi bé còn nhỏ, những hình ảnh, bạo lực được nhồi nhét vào đầu bé.
Bởi vậy hãy tự tìm cho mình một sản phẩm chất lượng, người việt dùng hàng việt luôn luôn là ưu tiên đặt lên hàng đầu. Hãy đến với thế giới đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho bé, bạn sẽ cảm nhận được tất cả 4 tiêu chí trên đều hiện hữu trên mỗi sản phẩm đồ chơi ở đây. Đó là sản phẩm Đếm hình .
Thuộc bộ sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC, đếm hình được thiết kế theo mô hình học đếm theo các hình, được đánh số từ 1 đến 5, mỗi số ứng với mỗi màu sắc khác nhau và các hình khối khác nhau.
đếm hình 


Ví dụ: Số 1 được sơn màu xanh dương, tương ứng với số 1 là một hình ngôi sao, số 2 ứng với màu đỏ là 2 bông hoa,... Qua đó được đánh giá rất cao về chất lượng và sự đa dạng của nó. Sản phẩm đếm hình hay còn gọi là đồ chơi gỗ thông minh , đồ chơi gỗ mang tính giáo dục cao thúc đẩy khả năng tư duy logic và đánh thức tiềm năng trong bé.
 
Dễ thấy , trên bộ sản phẩm sẽ có 5 cột để dựng những khối hình khác nhau. Ngôi sao , bông hoa , hình khối tam giác , tròn và vuông là những điểm nhấn độc đáo của nhà thiết kế muốn mang đến cho người tiêu dùng. Bộ sản phẩm mang tính giáo dục cao khi áp dụng những khối hình cơ bản, song song với đó là những vật đơn giản như bông hoa, ngôi sao, phù hợp với tuổi thơ của bé và đúng theo quy định của bộ giáo dục áp dụng vào việc giảng dạy cho các bé.

Bộ đồ chơi đếm hình thông minh được thiết kế và tính toán một cách tỉ mỉ , giúp các bé học mà chơi , chơi mà học. Cách chơi của sản phẩm khá đơn giản và dễ sử dụng. Khi dùng sản phẩm bố mẹ có thể dành thời gian rảnh để hướng dẫn và chơi cùng bé. Bố mẹ đọc các màu sắc cho bé, để bé phân biệt các màu sắc sau đó bé xếp các khối hình theo số và theo màu sắc tương ứng. Điểm đặc biệt ở đây là bộ sản phẩm có thêm những con số đếm đơn giản từ 1 đến 5 và mỗi số ứng với hình dạng đồ vật , màu sắc của cột màu , điều đó sẽ mang đến rất nhiều công dụng đáng chú ý dành cho bé :

     - Phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ cho trẻ
     - Có nhiều hình dáng và màu sắc để bé vừa thích thú hơn khi chơi vừa tăng khả năng nhận biết.
     - Giúp trẻ học cách quan sát, tìm tòi, kích thích sự phát triển trí thông minh cho trẻ
     - Bé học về màu sắc,cân bằng, trọng lực.
     - Bé làm quen với các con số, phát triển hơn về tư duy khi đưa số lượng hình và màu sắc tương ứng vào đúng vị trí.
     - Bé thả sức vui chơi với trò chơi sinh động, an toàn và hấp dẫn.
Sản phẩm đếm hình


Khi các bé sử dụng sản phẩm , các bậc phụ huynh sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi được làm từ 100% là gỗ tự nhiên sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường và lớp sơn an toàn , tuân thủ tiêu chuẩn EN17 Châu Âu, đạt tính thẩm mỹ rất cao. Thêm một điểm đặc biệt nữa để các phụ huynh có thể yên tâm đặt hàng đó chính là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh đếm hình đang rất được ưa chuộng và bày bán tại nhiều showroom trên toàn quốc.
Ngoài ra, bộ sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh có giá rất bình dân , nhưng mang tính cạnh tranh cao với các sản phẩm đồ chơi khác trên thị trường.  Nhiều nhà trẻ , trường mầm non, tiểu học đang sử dụng sản phẩm .
Đó là tất cả những gì tuyệt vời nhất mà sản phẩm mang lại cho bé nhà bạn . Sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC luôn luôn đi đầu cho sự an toàn , phát triển toàn diện cả về trí lão và thể chất cho bé .
 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang