banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Tàu lắp ráp, sản phẩm tốt cho tư duy của bé

Sản phẩm tàu lắp ráp thuộc bộ sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC . Được thiết kế khá giống với tàu học số , tàu lắp rápđược làm từ những miếng gỗ nhẵn, mịn với nhiều màu sắc, an toàn toàn cho bé. Tàu lắp rápvừa giúp bé nhận biết được màu sắc, khối hình, trong khi vẫn có thể thoải mái chơi, ở bộ đồ chơi gỗ thông minh này đòi hỏi bé không chỉ lắp ráp mà còn tìm đúng toa tàu. Đây là bộ sản phẩm đò chơi gỗ thông minh được đánh giá rất cao cả về tính thẩm mỹ cũng như tính giáo dục trong sản phẩm.  Bộ sản phẩm rất phù hợp với lừa tuổi từ 2 đến 4 tuổi .
Tàu lắp ráp 


Tàu lắp ráp được cho ra mắt nhằm giải quyết những vấn đề quan trọng trong xã hội hiện nay chủ yếu xoay quanh về những câu hỏi như :
  1. làm sao để chọn mua đồ chơi tốt cho trẻ em 
  2. Làm sao để mua đồ chơi an toàn cho bé 
  3. Làm sao để giúp bé thông minh hơn nhờ đồ chơi 
  4. Làm cách nào để bé phát huy hết tư duy , khả năng quan sát , và vận động khi chơi ...
Được thiết kế một cách công phu và khá đa dạng , sản phẩm tàu lắp ráp được chia ra làm nhiều toa tàu ghép lại. Bé có thể tháo bỏ , lắp ghép theo ý thích và độ tư duy phong phú của mình. Với mẫu mã cực kì đa dạng và bắt mắt , sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh tàu lắp ráp sẽ đem đến cho bé một cái nhìn chân thực nhất có thể về con tàu ngoài đời thật , kể cả về kết cấu cũng như hình dáng bên ngoài. Với thiết kế đa dạng nhiều màu sắc , bé có thể nhận biết những khối hình học , phân biệt màu sắc cũng như cách thức lắp ghép sao cho bé cảm thấy thú vị và hợp lí nhất có thể. Đây chính là điểm cộng và cũng là một bước tiến lớn của nhà sản xuất Etic về đồ chơi giáo dục cho bé.
 
 Về giá trị thẩm mỹ cao trong bộ đồ chơi này. Qua đó giải quyết được vấn đề tư duy để xử dụng lắp ghép các toa tàu , thêm vào đó chính là quan sát được màu sắc cũng như ghi nhớ màu cơ bản tốt hơn. 
Tàu lắp ráp 


Điều vô cùng đặc biệt sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh này được làm hoàn toàn bằng gỗ có trong tự nhiên cùng với cách gia công , kiểm tra một cách nghiêm ngặt , đặc biệt sử dụng sơn trang trí tuân thủ tiêu chuẩn EN71 của Châu âu về độ an toàn và không độc hại cho trẻ em. Được gọi là đồ chơi gỗ an toàn , người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bộ đồ chơi gỗ ETIC đang là sản phẩm đồ chơi được ưa chuộng bán chạy nhất tại Việt Nam. 
Với định hướng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường. Không chỉ dừng lại ở mức an toàn , bộ đồ chơi gỗ ETIC còn được gọi là đồ chơi gỗ thông minh , đồ chơi gỗ giáo dục bởi nó kích thích khả năng quan sát , tư duy của các bé khi sử dụng. Khi sử dụng bộ sản phẩm này tư duy và khả năng quan sát của bé được đẩy lên cao hơn. Các toa tàu có thể tháo lắp và xáo trộn lẫn nhau. Đó là điểm đặc biệt cho sự thiết kế thông minh của sản phẩm. Song song với đó , tính giáo dục của sản phẩm cũng được ETIC đặt lên hàng đầu khi màu sắc cũng như các khối hình trên con tàu đều rất thân thuộc , giúp các bé nhận biết màu sắc và các khối hình như bộ giáo dục đã quy định. 
 

Tàu lắp ráp có những công dụng tuyệt vời như:


- Tạo cho bé tính kiên nhẫn thói quen tìm tòi sáng tạo và sự khéo léo thông qua việc lắp ráp mô hình.
- Giúp bé học các màu sắc cơ bản
- Kích thích sự vận động
- Sản phẩm giúp bé rèn luyện trí tưởng tượng và tư duy logic, sắp xếp các chi tiết.
 

Ngoài ra cách sử dụng lại vô cùng đơn giản :

- Bé cầm đầu dây ở đầu đoàn tàu kéo cho đoàn tàu di chuyển.
- Bé có thể tháo đoàn tàu ra và lắp ráp lại cho các đoàn tàu khớp nhau như mô hình ban đầu.
- Bố mẹ đọc các màu sắc để cho bé tìm và phân biệt
 
Vừa đáp ứng được nhu cầu an toàn, vừa có thể cho bé chơi bởi độ bền đẹp của gỗ, vừa có thể cho bé tập tư duy, suy nghĩ những cách chơi, lắp ghép khác nhau giúp bé phát triển toàn diện. Tại sao không thử ?
Tàu lắp ráp

 
Sản phẩm tàu lắp ráp được ưa chuộng rất nhiều nơi trên thế giới. Hiện tại việt nam đang được cung cấp khá nhiều sản phẩm này từ hệ thống cửa hàng đồ chơi gỗ ETIC. Giá cả của sản phẩm cũng được liêm yết rất bình dân và linh hoạt cho người sử dụng. Ngoài ra tàu lắp ráp cũng được bắt gặp ở rất nhiều showroom , trung tâm thương mại và những buổi triển lãm lớn . Nó phù hợp với mọi lứa tuổi . Sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu ETIC rất gần gũi với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc hài hòa có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất của trẻ . “Học mà chơi , chơi mà học” luôn luôn là phương châm phát triển của đồ chơi gỗ ETIC .
 
 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang