banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Nhà thả hình và thú đa năng, bộ đồ chơi giúp bé phát triển trí não toàn diện


Bộ sản phẩm nhà thả hình và thú đa năng có tác dụng giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, học hỏi cao . Với những màu sắc cơ bản , hình khối và con thú cơ bản , bộ trò chơi sẽ giúp bé có những kiến thức cơ bản , vững vàng hơn khi mới cắp sách tới trường. Ngoài ra các bé còn biết cách xem giờ , phân biệt kim phút , kim giờ , giúp khả năng học hỏi , kích thích tư duy và trí thông minh một cách toàn diện hơn

Trẻ em sẽ có tư duy , trí tuệ tốt hơn khi hay nghịch ngợm ngay từ lúc còn nhỏ . Nhưng để có được trí thông minh , sáng tạo và khả năng quan sát , nhận biết sự vật sự việc qua mọi giác quan trên cơ thể thì bé lại cần một điểm tựa .

Những đồ chơi bé thường sử dụng có thể giải quyết vấn đề này không ?
Không hẳn , đồ chơi có rất nhiều loại ,ngày nay trên thị trường đầy rẫy những loại đồ chơi bắt mắt không rõ nguồn gốc xuất xứ và những đồ chơi ấy sẽ tốt cho bé?


Chắc chắn là không khi chất lượng , độ an toàn và tính giáo dục không được đặt lên hàng đầu. Vì vậy đồ chơi gỗ ETIC nói chung hay nhà thả hình và thú đa năng nói riêng tự tin mang lại một cái nhìn hoàn toàn khác cho các bậc phụ huynh cũng như cho các bé.
Nhà thả thú và hình đa năng


Không những an toàn sản phẩm còn được mệnh danh là đồ chơi gỗ mang tính giáo dục cao. Dễ thấy khi bạn nhìn vào sản phẩm :
  1. Được thiết kế theo hình dáng ngôi nhà , giúp bé có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn khi sử dụng.
  2. Được sử dụng những hình khối rất cơ bản như , tròn , tam giác , hình vuông …. Đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục về đồ chơi trẻ em.
  3. Dược sơn nhiều màu sắc sặc sỡ , và quan trọng là những màu cơ bản , giúp bé ghi nhớ và tư duy khi chơi.
  4. Phía sau có gắn đồng hồ giúp bé nhận biết , ghi nhớ , học hỏi và biết cách xem giờ.
  5. Những con vật trong ngôi nhà đều rất cơ bản , giúp bé phân biệt , nhận biết tốt hơn qua đó hình thành tư duy khi gặp chúng ngoài đời thật. 
Tất cả tính giáo dục và thông minh của bộ sản phẩm nhà thả hình và thú đa năng mà nhà sản xuất mang lại cho các bé .
Bên cạnh đó bộ đồ chơi còn mang tính tư duy , sáng tạo và thông minh giúp bé phát triển cả về trí tuệ lẫn thể chất.

           Bé phải tự lập cách tư duy làm sao để thả hình và thú vào trong ngôi nhà .
           Bé phải tự nhận biết được đâu là các khối hình , màu sắc khác nhau khi đưa vào ngôi nhà
           Bé sẽ tập ghi nhớ những con thú có hình thù khác nhau , và con lớn , con bé sao cho phù hợp với mặt cắt của ngôi nhà.
           Cuối cùng bé sẽ học ghi nhớ khối hình , màu sắc của toàn bộ sản phẩm , qua đó giúp bé phát huy được trí thông minh , tài ghi nhớ qua từng ngày.


Cách thức sử dụng của bộ trò chơi này rất đơn giản, các bé có thể tự tìm hiểu hoặc nhờ phụ huynh hướng dẫn , chơi cùng các bé. Đầu tiên bé phải nhận biết được đâu là ngôi nhà , gồm những bộ phận gì . Tiếp theo bé cần lấy những con vật , khối hình qua ô cửa trước nhà , sau đó các bé sẽ tìm tất cả những hình khối vừa chọn cho lại vào ngôi nhà , nhưng các bé bỏ hình qua những mặt cắt hình có sẵn trên mái nhà. Tượng tự các bé cũng sẽ làm như vậy với các con vật và các hình cắt của chúng ở bên tường nhà. Cuối cùng , mặt sau của ngôi nhà là chiếc đồng hồ , các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn bé xem giờ, một điều đặc biệt đó là phía trong gần kim đồng hồ hơn nhà sản xuất chọn cách viết lên đó những số giây và chia làm 4 vùng màu cơ bản , giúp các bé quan sát , nhận biết màu sắc tốt hơn . 
 

Nhà thả thú và hình thông minh

Bộ sản phẩm nhà thả hình và thú đa năng có tác dụng giúp bé tăng khả năng ghi nhớ , học hỏi cao . Với những màu sắc cơ bản , hình khối và con thú cơ bản , bộ trò chơi sẽ giúp bé có những kiến thức cơ bản , vững vàng hơn khi mới cắp sách tới trường. Ngoài ra các bé còn biết cách xem giờ , phân biệt kim phút , kim giờ , giúp khả năng học hỏi , kích thích tư duy và trí thông minh một cách toàn diện hơn.

Nhà thả hình và thú đa năng đang rất được ưa chuộng trên cả nước. Sản phẩm xuất hiện tại rất nhiều những nhà trẻ , trường mầm non hay những showroom cho mẹ và bé. Sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu ETIC rất gần gũi với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc hài hòa có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất của trẻ. Chúng tôi luôn quan tâm đến thế hệ tương lai và sẽ cố gắng nỗ lực để biến giấc mơ của các em bé thành hiện thực. ETIC đánh thức tài năng trẻ.
 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang