banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Nhà thả số, món quà thông minh cho bé.

Nhà thả số là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh thuộc bộ sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC, được thiết kế theo hình dáng ngôi nhà, có chứa các con số và dấu ở trong.

Dễ thấy các mặt xung quanh ngôi nhà đều có các ô đủ hình dáng của những con số tự nhiên từ  0 đến 9 thêm vào đó là những ký hiệu mang dấu + , -  giúp bé có thể vừa học vừa chơi. Bộ sản phẩm nhà thả số phù hợp với mọi lứa tuổi.
Sản phẩm nhà thả số đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam . Không những là sản phẩm có thiết kế thông minh , nhà thả số còn mang tính chất giáo dục rất cao.

 
Nhà thả số

Được mệnh danh là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh , nhà thả số hiện lên với cách thiết kế rất nhộ nghĩnh và bắt mắt . Tất cả mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế thông minh khi sử dụng hình dạng của những con số thay thế vào đó. Các số đầy đủ từ 0-9 , ngoài ra nhà thiết kế còn thêm 2 chi tiết rất đáng chú ý đó là dấu + và – trong toán học. Các bé có thể vừa học vừa chơi , vừa nhận biết được màu sắc qua các con số , dấu mà còn nhận biết được các con số khác nhau.
Và đặc biệt nhất các bậc phụ huynh có thể chơi cùng bé sau những giờ làm việc căng thẳng , giúp bé học số , học cách làm toán và giúp bé có tư duy tốt hơn , vững bước hơn khi bắt đầu vào lớp một. 

Cách sử dụng cực kì đơn giản. Bố mẹ chỉ cần hướng dẫn các bé lấy số và dấu trong ngôi nhà ra bằng cách kéo thanh gỗ mỏng phía dưới ngôi nhà và như vậy số và dấu sẽ tự động được lấy ra. Sau đó giúp các bé nhận biết các con số, dấu và học tính toán khi các bé còn nhỏ. Tiếp theo khi sử dụng song, bố mẹ hướng dẫn các bé nhét các con số và dấu bỏ vào ngôi nhà bằng cách nhận biết con số và mặt cắt của con số đó trên ngôi nhà và mỗi mặt cắt sẽ nhận được một số tương ứng, từ đó sẽ lần lượt bỏ được tất cả qua mặt cắt vào trong ngôi nhà. 

Những tác dụng của bộ đồ chơi nhà thả số như sau : 
 1. Giúp bé phát huy khả năng tư duy, óc sáng tạo để sử dụng linh hoạt cũng như không còn bỡ ngỡ với các con số.
 2. Giúp bé làm quen các con số sớm hơn, dễ dàng hơn trước khi vào lớp một.
 3. An toàn cho sức khỏe của bé, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.
 4. Giúp bé phát triển cả thể chất cũng như trí tuệ. 
 5. Giúp tuổi thơ của bé thêm phong phú và đa dạng về sắc màu hơn nữa. 
 
Nhà thả số

Sản phẩm nhà thả số còn được gọi là bộ đồ chơi gỗ mang tính giáo dục cao và rất thân thiện với môi trường qua những lí do sau :
 1. Hình dáng , kiểu thiết kế , màu sắc rất phù hợp với lứa tuổi của bé .
 2. Được làm 100% là gỗ tự nhiên sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường và lớp sơn an toàn , tuân thủ tiêu chuẩn EN17 châu âu , đạt tính thẩm mỹ rất cao
 3. Bé được làm quen với những con số cơ bản đúng theo quy định của bộ giáo dục, giúp bé tăng khả năng tư duy logic và nhận biết một cách toàn diện hơn.
 4. Hình ảnh chuột Mickey được thiết bế bên trên mái nhà giúp bé chú ý và thích thú hơn khi thần tượng của tuổi thơ luôn bên mình.
 5. Sản phẩm được xây dựng theo hình dáng ngôi nhà , qua đó bé sẽ được trải nghiệm về hình dáng ngôi nhà thực sự luôn trong suy nghĩ của bé.
 6. Sản phẩm được rất nhiều trường mầm non, tiểu học và các showroom đồ chơi ưa chuộng .
Đây cũng chính là 6 tiêu chí cần thiết khi lựa chọn đồ chơi cho các bé ở thời điểm hiện tại. Lúc nào an toàn, thông minh và bắt mắt cũng được đặt lên hàng đầu.
Với tất cả những đặc điểm trên , có thể nói đây là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh rất đặc biệt của ETIC. Không những kích thích tư duy , trí tưởng tượng trong bé , mà còn mang tính giáo dục , độ an toàn cao trong sản phẩm. Một điều đặc biệt nữa , hiện sản phẩm đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong nhà trẻ , trường mầm non , tiểu học và trung tâm thương mai hay các showroom trên toàn quốc.

 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang