banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Xe thả hình giúp bé thông minh và sáng tạo hơn

Sản phẩm xe thả hình thuộc bộ sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC . Xe thả hình C681 được thiết kế theo hình đầu tàu, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, có 4 mặt có các ô tương ứng với các hình khối, bé có thể lấy các hình khối bên trong xe thả hình để thả vào các ô đó. Thiết kế có bánh xe, giúp xe di chuyển một cách dễ dàng. Sản phẩm có các màu chủ đạo: Xanh lá, xanh dương, đỏ . 

Lựa chọn đồ chơi cho bé luôn luôn là vấn đề mà rất nhiều người băn khoăn.
1. Làm sao để bé có thể vừa học vừa chơi, phát triển bản thân toàn diện.
2. Đồ chơi phải an toàn và chất lượng phải đảm bảo không gây hại cho sức khỏe của bé.
3. Đồ chơi phải có thiết kế đẹp, bắt mắt mang tính giáo dục cao.
Tất cả những tiêu chí trên đều gói gọn trong một chữ "ETIC".
Được làm hoàn toàn bằng gỗ có trong tự nhiên cùng với cách chế biến nghiêm ngặt , đặc biệt sử dụng sơn trang trí tuân thủ tiêu chuẩn EN71 của Châu âu về độ an toàn và không độc hại cho trẻ em. Với định hướng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường . Bộ đồ chơi gỗ ETIC đang là sản phẩm đồ chơi được ưa chuộng bán chạy nhất tại Việt Nam . Người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm . Không chỉ dừng lại ở mức an toàn , bộ đồ chơi gỗ ETIC còn kích thích khả năng quan sát , tư duy của các bé khi sử dụng . Sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu ETIC rất gần gũi với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc hài hòa có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất của trẻ . “Học mà chơi , chơi mà học” luôn luôn là phương châm phát triển của đồ chơi gỗ ETIC .

Xe thả hình được thiết kế khá bắt mắt , phần đầu xe được thiết kế giống với đầu tàu hỏa , và có nhiều màu sắc bắt mắt. Đáng chú ý hơn ở đây , xe thả hình còn được sơn những màu sắc cơ bản đúng với chương trình học của bộ giáo dục. Qua đó giúp các bé có thể tự mình quan sát , ghi nhớ màu sắc và sẽ tập làm quen với khả năng nhìn nhận màu sắc trước khi bước vào lớp một. 
Xe thả hình ETICSản phẩm xe thả hình có thể sử dụng một cách dễ dàng . Các bé tìm các khối hình thích hợp ghép vào hình tương ứng của chiếc xe , Bé lấy các hình khối bên trong xe thả hình bằng cách lấy mặt trên cùng của xe thả hình ra, sau đó lấy các hình khối thả vào các ô tương ứng với các hình. Xe thiết kế có bánh, bé cầm đoạn dây trên đầu của xe và kéo cho xe di chuyển. Bố mẹ có thể đọc các màu sắc để bé nhặt các hình khối có màu sắc tương ứng.. Bố mẹ có thể dạy bé con số,nhận biết màu sắc . Với kích thước nhỏ gọn , các bé có thể mang đi một cách dễ dàng . Xe thả hình còn giúp các bé tăng khả năng phân biệt hình ảnh, màu sắc qua các con số hình ghép , giúp tăng khả năng ghi nhớ con số hơn thông qua việc chơi và ghép hình . Phát triển tư duy logic, suy luận hình ảnh cho bé. Bé phải tìm đúng số mới có thể đút vừa lọt vào chiếc xe . Nếu không tìm đúng số sẽ không chui lọt .Với nhiều miếng gỗ ghép màu sắc kích thích sự sáng tạo của bé. Đồ chơi giúp bé dễ dàng nhận biết các khối hình đơn giản , bé học được cách tự xoay sở với 1 trò chơi đơn giản mà thách đố. Ba mẹ chỉ nên khuyến khích bé, gợi ý bé chứ không nên thả hình hộ bé hoàn toàn. Cuối cùng giúp bé nhận biết về hình dạng của ngôi nhà một cách tổng thể và chân thực nhất có thể .
Không chỉ vậy , sản phẩm xe thả hình còn có những chức năng như : 
  1. Giúp bé học màu sắc và các hình khối cơ bản.
  2. Giúp bé phát triển tư duy  logic
  3. Tăng  cường khả năng phối hợp tay mắt
  4. Tăng cường khả năng vận động cho trẻ khi kéo xe chuyển động. 
Qua đó bé sẽ tự lập tối đa về tư duy mà không cần sự giúp đỡ của bố mẹ hay anh chị. 
Với thiết kế thông minh xe thả hình ETIC hứa hẹn sẽ đem lại cho các bậc phụ huynh cái nhìn tổng quát nhất về bộ đồ chơi thông minh mà các bé nhà bạn đang sử dụng . Sau đó có cái nhìn , đánh giá tích cực, toàn diện hơn về sản phẩm đồ chơi gỗ của ETIC.
Xe thả hình ETIC


Sản phẩm đồ chơi giáo dục của nhà phân phối ETIC luôn luôn chú trọng vấn đề an toàn và giáo dục , sao cho các bé có thể vừa chơi vừa học , học cách tư duy , quan sát qua các trò chơi gắn bó với bé hàng ngày mà không cần sự hướng dẫn của bố mẹ . Bé nhà bạn sẽ phát triển toàn diện kể cả về thể chất cũng như tư duy. Bé có thể sử dụng những đồ chơi an toàn , thân thiện với môi trường , không gây độc hại khi sử dụng. 
Đồ chơi gỗ Etic là bước tiến quan trọng và đi đầu trong việc bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ chính con cái của bạn . Etic đánh thức tài năng việt. 

 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang