banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Đồng hồ lục giác số tròn giúp ích những gì cho bé ?

Đồ chơi luôn luôn là 1 món quà cực kì ý nghĩa đối với bất kì đứa trẻ nào . Không chỉ ở sự ngộ nghĩnh , sáng tạo giúp bé có được khoảng trời riêng , vui vẻ và sống trong môi trường nhiều màu sắc và luôn luôn được yêu thương .
Nhưng ở thời đại hiện nay để chọn cho bé 1 sản phẩm đồ chơi như vậy quả là khó khăn , vì lí do đó mà hàng loạt những đồ chơi không rõ nguồn gốc , xuất xứ được tuôn ra thị trường một cách ồ ạt và kém trầm trọng về chất lượng . Tiêu chí được đặt ra để mua đồ chơi cho bé như sau :
  • Sản phẩm phải an toàn , cả về chất liệu lẫn thiết kế , không sử dụng những vật sắc nhọn vì gây tổn thương cho các bé
  • Sản phẩm không được chứa những nội dung , văn hóa phẩm đồi trụy vì bé mới tập nhận biết với thế giới xung quanh , điều đó sẽ gây ran guy hiểm thực sự cho bé , gieo vào đầu bé những thứ không tốt từ khi còn nhỏ .
  • Sản phẩm phải sử dụng màu sắc , hình ảnh phù hợp với lứa tuổi của bé , được sự cho phép lưu hành của bộ giáo dục về đồ chơi cho bé .
  • Sản phẩm phải thiết kế thông minh , giúp bé có thể vừa học vừa chơi mà vẫn luôn luôn xuất hiện những kiến thức đã học được trong đầu .
Nhưng sự thật hiện nay hoàn toàn ngược lại , nào là sung bắn nhựa , súng laze , hay những đồ chơi phản cảm khi bé còn nhỏ , những hình ảnh , bạo lực được nhồi nhét vào đầu bé.
 

Đồ chơi trung quốc và kém chất lượng.Bởi vậy hãy tự tìm cho mình một sản phẩm chất lượng , người việt dùng hàng việt luôn luôn là ưu tiên đặt lên hàng đầu . Hãy đến với thế giới đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho bé , bạn sẽ cảm nhận được tất cả 4 tiêu chí trên đều hiện hữu trên mỗi sản phẩm đồ chơi ở đây. Đó là sản phẩm Đồng hồ giáo dục.

Đồng hồ lục giác có các con số khối tròn là những hình khối nổi đa dạng nhiều màu sắc, Đồng hồ được làm từ chất liệu gỗ cực kì cao cấp, bề mặt nhẵn mịn, không sợ những mảnh gỗ nhỏ đâm vào tay hoặc chân bé, ngoài ra sơn dùng để tô điểm màu sắc cho đồng hồ vô cùng an toàn, bảo đảm không độc hại và không gây dị ứng, thiết kế không góc cạnh, mang lại cho bé sự an toàn tuyệt đối. 
 
Đồng hồ lục giác.


Bộ đồ chơi Đồng hồ lục giác giáo dục thông minh được thiết kế và tính toán một cách tỉ mỉ , giúp các bé học mà chơi , chơi mà học. Đồ chơi được làm bằng gỗ tự nhiên không độc hại, đã qua xử lý có tác dụng tăng độ bền cho đồ chơi, chống lại sự hư hỏng do thời tiết.Đồ chơi được thiết kế có hình lục giác đều, bên trong có chứa các mảnh nhỏ là các hình thang cân, hình tròn (có ghi các chữ số).Trên đồ chơi có một hình lục giác nhỏ, trên đó có ghi các số 5, 10, 15…60 và gắn kim phút và kim giờ để hướng dẫn trẻ cách xem giờ.Mỗi hình tròn có một màu sắc khác nhau giúp trẻ có thể phân biệt được một số màu sắc đơn giản.Từ các mảnh ghép là các hình thang cân, trẻ có thể sáng tạo xếp thành các mô hình đa dạng

 Cách chơi của sản phẩm khá đơn giản và dễ sử dụng. Khi dùng sản phẩm bố mẹ có thể dành thời gian rảnh để hướng dẫn và chơi cùng bé. Bố mẹ có thể dạy các bé cách xe giờ. Ngoài ra các hình khối được in số lên trên cũng rất hữu ích khi bố mẹ muốn bé học những khối hình, màu sắc và con số cơ bản và đặc biệt điều đó sẽ mang đến rất nhiều công dụng đáng chú ý dành cho bé :

     - Phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ cho trẻ
     - Có nhiều hình dáng và màu sắc để bé vừa thích thú hơn khi chơi vừa tăng khả năng nhận biết.
     - Giúp trẻ học cách quan sát, tìm tòi, kích thích sự phát triển trí thông minh cho trẻ. Giúp trẻ biết cách phân biệt giờ giấc, tập làm quen các con số cũng như khối hình một cách thông minh hơn.
     - Bé học về màu sắc,cân bằng, trọng lực.

Giúp bé làm quen với số học, hình học, nhận biết màu sắc và học cách xem giờ.
Sản phẩm là các mảnh ghép tách rời bé có thể vừa chơi, vừa học, vận dụng được trí tưởng tưởng, óc sáng tạo. Trò chơi cũng giúp các bé học được tính kiên nhẫn.

     - Bé làm quen với các con số, phát triển hơn về tư duy khi đưa số lượng hình và màu sắc tương ứng vào đúng vị trí.
     - Bé thả sức vui chơi với trò chơi sinh động, an toàn và hấp dẫn.
 
Khi các bé sử dụng sản phẩm , các bậc phụ huynh sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi được làm từ 100% là gỗ tự nhiên sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường và lớp sơn an toàn , tuân thủ tiêu chuẩn EN17 châu âu , đạt tính thẩm mỹ rất cao. Thêm một điểm đặc biệt nữa để các phụ huynh có thể yên tâm đặt hàng đó chính là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh đếm hình đang rất được ưa chuộng và bày bán tại nhiều showroom trên toàn quốc. Ngoài ra , bộ sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh có giá rất bình dân , nhưng mang tính cạnh tranh cao với các sản phẩm đồ chơi khác trên thị trường.  Nhiều nhà trẻ , trường mầm non, tiểu học đang sử dụng sản phẩm .


 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang