banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Chào hè sôi động cùng bộ tứ ô tô cho bé

Bộ tứ sản phẩm gồm xe cứu thương , xe cảnh sát , xe cứu hỏa , xe tải . Tất cả những sản phẩm này đều được nhà thiết kế đồ chơi giáo dục , sáng tạo công ty cổ phần Etic cung cấp

Đầu tiên khi nhắc đến xe cảnh sát , thường sẽ có hình ngôi sao , và có đèn phía trên đầu xe . Nhà thiết kế đồ chơi gỗ Etic rất tỉ mỉ trong chi tiết này . Tạo hình chiếc xe cảnh sát đơn giản nhưng có dấu ấn rõ nét có thể giúp bé ghi nhớ một cách ngắn gọn hiệu quả qua màu sắc , hình dáng của xe cảnh sát. Không chỉ vậy bên dưới xe có một dây kéo dùng để sử dụng cho việc di chuyển khi các bé có thể kéo xe đi chơi , giúp các bé được tự do học tập , chơi đùa .
Bên cạnh đó chiếc xe cảnh sát còn được phối màu khá bắt mắt và độc đáo . Hình dạng của chiếc xe rất thực tế giúp bé nhận biết và có thể hình thành được tài quan sát khi tiếp xúc với những chiếc xe ngoài đời thực.
xe cảnh sát 
 
Chiếc xe thứ 2 được nhắc đến ở đây là xe tải . một loại xe thân thuộc và dễ thấy nhiều nhất trên tất cả các con đường . Xe tải có tác dụng vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi . Các bé có thể nhận biết qua hình dáng của chúng. Trong sản phẩm của nhà phân phối đồ chơi gỗ Etic , xe tải có hình dáng rất đáng yêu , phía đầu xe và hông dưới xe được sơn màu vàng rất bắt mắt , phần thùng phía sau xe được nhà thiết kế tạo hình thực tế . Thùng xe được sơn màu xanh lá cây rất hài hòa , không chỉ có vậy thùng xe còn được kẻ những đường viền dọc , giúp cho các bé có thể quan sát và hình dung thực tế hơn về chiếc xe này .
xe tải 
 
Thứ 3  đó là xe cứu thương , một loại xe thường gặp nhưng rất ít khi xuất hiện 2 xe trở lên . Điểm phân biệt rõ rang nhất ở xe cứu thương chính là chữ thập đỏ trên nền trắng . Thật tuyệt khi vừa chơi các bé cũng có thể tự nhận biết cho mình hình dáng , kích thước và cho tiết nhận biết của xe. Phía trên đầu xe là đèn tín hiệu tương tự như xe cảnh sát , và khi đèn kêu thì mọi phương tiện đều cần nhường đường để xe có thể di chuyển nhanh nhất có thể giúp bệnh nhân. 
xe cứu thương
 
Cuối cùng đó chính là xe cứu hỏa , được sơn màu đỏ rất đặc trưng chủ đạo , xem cứu hỏa được thiết kế khá ưa nhìn và dễ sư dụng . Điểm đặc biệt của chiếc xe này là thùng sau xe có thể tháo và dựng thẳng lên , bên cạnh đó phía thùng sau xe còn được trổ thêm 1 chi tiết quan trọng đó là chiếc thang. Một vật dụng không thể thiếu cho các chiến sĩ cứu hỏa khi làm nhiệm vụ trên các tòa nhà cao tầng khi xảy ra hỏa hoạn. 
 
xe cứu hỏa 


Tất cả những sản phẩm kể trên đều được sản xuất , thiết kế bởi nhà phân phối đồ chơi gỗ Etic. Các sản phẩm đều được sản xuất và gia công tỉ mỉ , được sản xuất bằng 100% gỗ tự nhiên nguyên chất và lớp sơn an toàn đạt tiêu chuẩn của châu âu . Sản phẩm được rất nhiều mẫu giáo , nhà trẻ , trường mầm non tin tưởng và được mệnh danh là bộ đồ chơi giáo dục.

Tính giáo dục của bộ sản phẩm này rất rõ rang , có thể giúp các bé nhận biết , hình thành óc quan sát , tư duy của các bé . Các bé có thể ghi nhớ được màu sắc , kích thước và hình dáng cảu những chiếc xe trên . Màu sắc là những màu cơ bản rất phù hợp với cách bộ giáo dục muốn áp dụng vào đồ chơi cho bé , Ngoài ra tất cả những sản phẩm trên đều được mài dũa chi tiết tỉ mỉ và láng mịn . Các bậc phụ huynh sẽ không cần lo lắng khi cho các bé sử dụng bởi đồ chơi etic , sự an toàn của các bé luôn đặt lên hàng đầu.

Bộ tứ sản phẩm xe tải , xe cảnh sát , xe cứu thương , xe cứu hỏa hiện đang có mặt tại rất nhiều showroom mẹ và bé , của hàng đồ chơi và những trường mầm non trên toàn quốc. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Etic việt nam . Đến với đồ chơi gỗ Etic , các bậc phụ huynh có thể yên tâm về những món đồ chơi giúp các bé vừa chơi vừa học , phát triển tư duy , trí tuệ vượt trột hơn. Giúp các bé có cài nhìn thực tế , khách quan hơn khi sử dụng .

 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang