banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Búa đập ba bi , sản phẩm đồ chơi giáo dục an toàn cho bé

Sản phẩm búa đập babi ETIC C663 với màu sắc nổi bật, gồm một hộp hình chữ nhật, trên bề mặt có 3 lỗ bỏ 3 viên bi màu sắc và có 1 cây gõ nhỏ nhắn vừa vặn với bàn tay bé.
Được thiết kế và sản xuất tại công ty cổ phần Etic việt nam . Búa đập ba bi đang là sản phẩm được yêu thích nhất cho mọi lứa tuổi từ 1-6 . Trò chơi được thiết kế khá bắt mắt , ưa nhìn và tạo cho bé cảm giác thân thuộc , tự nhiên nhất có thể
Sản phẩm búa đạp ba bi được gọi là bộ đồ chơi giáo dụcđồ chơi thông minh , tại sao nó lại được gọi như vây ?

Bộ đồ chơi gỗ búa đạp ba bi mang tính giáo dục cao bởi :
  • Được thiết kế , gia công và sản xuất bằng 100% gỗ tự nhiên cùng với sơn an toàn đạt tiêu chuẩn châu âu không gây hại đến sức khỏe của bé. Ngoài ra các góc cạnh của sản phẩm đươc nhà sản xuất rất chú trọng , được mài nhẵn mịn , không còn sắc nhọn , các bà mẹ có thể yên tâm khi cho các bé sử dụng . Bộ đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao.
  • Màu sắc của sản phẩm được sử dụng các màu sắc rất cơ bản như màu đỏ , màu vàng , màu xanh lá cây , màu xanh dương… Tất cả những màu sắc theo quy định của bộ giáo dục về sản xuất đồ chơi cho bé.
  • Tất cả các khối màu đều có hình dáng khối hình học , khối tròn , khối trụ , khối vuông . Qua đó dạy các bé có thể phân biệt được màu sắc, hình dáng hình khối một cách tốt nhất và đúng theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục
Bộ đồ chơi gỗ búa đạp ba bi mang tính trí tuệ , thông minh cao .
  • Được thiết kế theo phong cách hiện đại , luôn đề cao vấn đề thẩm mỹ , giáo dục của sản phẩm , đem lại sản phẩm đẹp , bắt mắt nhưng không kém phần giáo dục , thông minh cho người sử dụng.
  • Các hình khối , màu sắc , đều có thể dạy bé làm quen và học tập để nhận biết hình khối , màu sắc mà không cần đến trường cũng có thể học được.
  • Bé sẽ tự học và chơi , tự tư duy mà không cần sựu giúp đỡ của bố mẹ . 
Cách chơi của búa đập ba bi hết sưc đơn giản . Khi sử dụng sản phẩm búa đập ba bi , các bé chỉ cần để 3 viên bi vào ba lỗ trên bề mặt hộp, sau đó dùng búa đập vào các viên bi đó để bi lọt vào hộp , sau đó bi sẽ chui qua lỗ phía dưới và chạy vào thanh trượt ở ngoài hộp bi. Bé sẽ cầm bi đặt lại vào lỗ và làm tương tự như vậy và lặp lại. 

Sản phẩm búa đập ba bi
 
Khi sử dụng bộ đồ chơi gỗ thông minh búa đập ba bi , bé sẽ được phát triển toàn diện hơn cả về thể chất lẫn trí tuệ . Ngoài việc phân biệt màu sắc của từng viên bi , màu sắc của búa , màu sắc của hộp đựng bi , bé còn tập khả năng dùng tay để đập bi sao cho bi thụt vào trong hộp qua lỗ có màng cao su bó quanh. Đặc điểm này rất đặc biệt , nhà sản xuất đồ chơi gỗ giáo dục Etic muốn gửi gắm nhiều hơn cho người sử dụng. Bé không chỉ cần quan sát , tư duy mà còn có thể phát huy khả năng dùng tay khỏe mạnh khi đập viên bi vào trong hộp . Như vậy bé có thể phát triển toàn diện hơn cả về thể chất lẫn trí tuệ. 

Sản phẩm búa đập ba bi
 
Bộ đồ chơi thông minh và giáo dục búa đạp ba bi đang rất được ưa chuộng tại khắp nơi trên cả nước. Sản phẩm được thiết kế thông minh , bắt mắt , không kém phần sáng tạo và đạt tính thẩm mỹ cao về đồ chơi cho bé. Sản phẩm kích thích khả năng cảm nhận âm nhạc của bé, giúp phát triển thính giác. Màu sắc nổi bật của sản phẩm còn giúp ba mẹ dạy cho bé biết cách nhận biết các màu sắc hình ảnh.Giúp bé phát triển cơ tay đồng thời giúp bé phát triển toàn diện hơn về thể chất cho trẻ. Giúp trẻ học cách quan sát, tìm tòi, kích thích sự phát triển trí thông minh cho trẻ . 
Ngoài ra , với tiêu chí , mục tiêu an toàn , giáo dục được đặt lên hàng đầu , nhà thiết kế đồ chơi gỗ ETIC luôn luôn đặt mọi niềm tin vào giới trẻ việt trong từng sản phẩm. Mỗi một bộ sản phẩm đồ chơi giáo dục của Etic đều có hình dáng , kích thước , màu sắc và công dụng riêng , nhưng tất cả đều bao trùm lên những yếu tố chủ yếu như an toàn , thông minh , sáng tạo và giáo dục. 
 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang