banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Đếm hình , bộ đồ chơi gỗ thông minh đang được người tiêu dùng việt nam đánh giá cao ?

Thuộc bộ sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC , đếm hình được thiết kế theo mô hình học đếm theo các hình, được đánh số từ 1 đến 5, mỗi số ứng với mỗi màu sắc khác nhau và các hình khối khác nhau.
Ví dụ: số 1 được sơn màu xanh dương, tương ứng với số 1 là một hình ngôi sao, số 2 ứng với màu đỏ là 2 bông hoa,... Qua đó được đánh giá rất cao về chất lượng và sự đa dạng của nó. Sản phẩm đếm hình hay còn gọi là đồ chơi gỗ thông minh , đồ chơi gỗ mang tính giáo dục cao thúc đẩy khả năng tư duy logic và đánh thức tiềm năng trong bé.
Được kiểu dáng khá độc đáo và hấp dẫn trên từng khối hình , bông qua , bộ đồ chơi gỗ thông minh đếm hình được đánh giá rất cao trong việc thiết kế .


Sản phẩm đếm hình
 

Dễ thấy , trên bộ sản phẩm sẽ có 5 cột để dựng những khối hình khác nhau. Ngôi sao , bông hoa , hình khối tam giác , tròn và vuông là những điểm nhấn độc đáo của nhà thiết kế muốn mang đến cho người tiêu dùng. Bộ sản phẩm mang tính giáo dục cao khi áp dụng những khối hình cơ bản, song song với đó là những vật đơn giản như bông hoa, ngôi sao, phù hợp với tuổi thơ của bé và đúng theo quy định của bộ giáo dục áp dụng vào việc giảng dạy cho các bé.


Sản phẩm đếm hình

Bộ đồ chơi thông minh được thiết kế và tính toán một cách tỉ mỉ , giúp các bé học mà chơi , chơi mà học. Cách chơi của sản phẩm khá đơn giản và dễ sử dụng. Khi dùng sản phẩm bố mẹ có thể dành thời gian rảnh để hướng dẫn và chơi cùng bé. Bố mẹ đọc các màu sắc cho bé, để bé phân biệt các màu sắc sau đó bé xếp các khối hình theo số và theo màu sắc tương ứng. Điểm đặc biệt ở đây là bộ sản phẩm có thêm những con số đếm đơn giản từ 1 đến 5 và mỗi số ứng với hình dạng đồ vật , màu sắc của cột màu , điều đó sẽ mang đến rất nhiều công dụng đáng chú ý dành cho bé :

     - Phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ cho trẻ

     - Có nhiều hình dáng và màu sắc để bé vừa thích thú hơn khi chơi vừa tăng khả năng nhận biết.

     - Giúp trẻ học cách quan sát, tìm tòi, kích thích sự phát triển trí thông minh cho trẻ

     - Bé học về màu sắc,cân bằng, trọng lực.

     - Bé làm quen với các con số, phát triển hơn về tư duy khi đưa số lượng hình và màu sắc tương ứng vào đúng vị trí.

     - Bé thả sức vui chơi với trò chơi sinh động, an toàn và hấp dẫn.


Sản phẩm đếm hình

Khi các bé sử dụng sản phẩm , các bậc phụ huynh sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi được làm từ 100% là gỗ tự nhiên sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường và lớp sơn an toàn , tuân thủ tiêu chuẩn EN17 châu âu , đạt tính thẩm mỹ rất cao. Thêm một điểm đặc biệt nữa để các phụ huynh có thể yên tâm đặt hàng đó chính là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh đếm hình đang rất được ưa chuộng và bày bán tại nhiều showroom trên toàn quốc. Ngoài ra , bộ sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh có giá rất bình dân , nhưng mang tính cạnh tranh cao với các sản phẩm đồ chơi khác trên thị trường.  Nhiều nhà trẻ , trường mầm non, tiểu học đang sử dụng sản phẩm .

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang