banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Xếp khối sáng tạo là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi của bé

Xếp khối sáng tạo là bộ trò chơi gỗ thông minh do công ty cổ phần ETIC việt nam trực tiếp thiết kế , sản xuất và phân phối. Bộ sản phẩm được mô phỏng lại bằng hình ảnh tòa lâu đài nhiều màu sắc và bắt mắt. Điều đặc biệt ở đây , bộ sản phẩm còn là những mảnh gỗ đủ màu sắc , hình khối ghép lại và người chơi có thể nghĩ ra đủ hình thù cho lâu đài tùy vào tư duy và cách nhìn của mình.
 

Sản phẩm xếp khối sáng tạo

Được sử dụng hoàn toàn bằng 100% gỗ tự nhiên nguyên chất cộng thêm lớp sơn an toàn đạt tiêu chuẩn châu âu về độ an toàn cho người sử dụng , có thể nói xếp khối sáng tạo là bộ đồ chơi thông minh và mang tính giáo dục cao cho lứa tuổi của bé. Ngoài ra bộ sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh này còn kích thích khả năng quan sát , tìm hiểu vấn để , giúp bé phát triển toàn diện và thông minh hơn.
Dễ thấy , bề mặt của sản phẩm được gia công rất chi tiết và tỉ mỉ . Những hình khối có trên lâu đài được thiết kế bắt mắt và an toàn . Mọi khối gỗ đều được mài dũa một cách cẩn thận và nhẵn mịn , tránh gây ra những tổn thương cho bé khi chơi . Đây là một thông điệp rất nhân văn và mang tính giáo dục mà nhà sản xuất đồ chơi ETIC muốn gửi gắm đến người sử dụng. Sản phẩm mang tính giáo dục khi các bé sử dụng , có thể nhận biết được những khối hình cơ bản như hình vuông , tròn và tam giác , tất cả đều đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo.

Sản phẩm xếp khối sáng tạo
 

Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh này giúp trẻ quan sát và tư duy cao khi sử dụng. Các bé có thể nhìn vào hình mẫu ở bao bì sản phẩm và ghép theo , qua đó giúp các bé ghi nhớ được những khối hình cơ bản , ngoài ra còn có thể giúp bé nhận biết được những màu sắc cơ bản trong bộ 7 màu của bộ giáo dục. Không những vậy bé còn có thể sử dụng tư duy cũng như trí tưởng tượng của hình để ráp lại những hình thù khác nhau mà bé muốn.
Bộ sản phẩm xếp khối sáng tạo có cách chơi rất đơn giản , bé chỉ việc lấy khối hình từ trong hộp ra ngoài , sau đó bé có thể quan sát ở trên bao bì sản phẩm và ráp lại lâu đài như vậy hoặc bé có thể tự nghĩ ra hình dáng với , tùy thuộc vào tư duy của bé .

Xếp gỗ sáng tạo


Hiện nay bộ sản phẩm đồ chơi thông minh và giáo dục xếp khối được bày bán rộng rãi trên khắp cả nước . Bộ sản phẩm được biết đến và xử dụng rộng rãi tại các nhà trẻ , mẫu giáo và các trường mầm non trên cả nước. Ngoài ra sản phẩm còn được biết đến với các bậc phụ huynh và các bé như một công cụ giúp bé phát huy hết tiềm năng sáng tạo , óc quan sát và trí thông minh của bé qua từng giai đoạn phát triển .
 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang