banner6

NHÀ SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam 2016-2017 do Hội sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn
 

  

Bé học chữ trọn vẹn với tranh ghép con bướm.

Tranh ghép con bướm thuộc bộ sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC . Tranh ghép con bướm  gồm các miếng ghép bằng gỗ khác nhau, các bé sẽ cố gắng tìm đúng vị trí và ghép thành bức tranh hoàn chỉnh hình chú bướm ngộ nghĩnh. Trên mỗi miếng ghép tương ứng là những chữ cái qua đó bé cũng có thể làm quen dần với những chữ cái ngay từ khi còn nhỏ.

Đồ chơi cho bé luôn luôn là vấn đề đâu đầu với các bậc phụ huynh mỗi khi bé đòi hỏi . Và câu hỏi được đặt ra ở đây là đồ chơi nào thì mới phù hợp với bé trong thời kì mà hàng hóa made in China tràn lan trên thị trường.  Vậy tiêu trí để mua đồ chơi cho bé là gì ?

Thứ nhất : đồ chơi phải an toàn
Thứ hai đồ chơi phải thông minh
Thứ ba đồ chơi phải có tính giáo dục cao
Thứ tư đồ chơi phải giúp bé phát triển toàn diện văn thể mỹ….


Có rất rất nhiều tiêu trí để đặt ra nhưng những sản phẩm hiện nay trên thị trường có được bao nhiêu tiêu trí . Mà theo quan điểm của các  bậc phụ huynh thì cứ là đồ ngoại mới có thể đáp ứng được các nhu cầu trên . Nhưng...
Tại sao bạn không thử dành một chút thời gian tìm hiểu về đồ chơi của chính nước ta sản xuất , vừa bớt đi sự lo lắng vừa có thể giúp các bé trở lên phát triển toàn diện hơn cả về trí tuệ lẫn tinh thần .
Một ví dụ cụ thể như :
Đồ chơi gỗ Etic và cụ thể hơn nữa chính là sản phẩm tranh ghép con bướm…
Tranh ghép con bướm thuộc bộ sản phẩm đồ chơi gỗ ETIC . Tranh ghép con bướm  gồm các miếng ghép bằng gỗ khác nhau, các bé sẽ cố gắng tìm đúng vị trí và ghép thành bức tranh hoàn chỉnh hình chú bướm ngộ nghĩnh. Trên mỗi miếng ghép tương ứng là những chữ cái qua đó bé cũng có thể làm quen dần với những chữ cái ngay từ khi còn nhỏ.
Được làm hoàn toàn bằng gỗ có trong tự nhiên cùng với cách chế biến nghiêm ngặt , đặc biệt sử dụng sơn trang trí tuân thủ tiêu chuẩn EN71 của Châu âu về độ an toàn và không độc hại cho trẻ em. Với định hướng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9000:2008 và ISO14001 để nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường . Bộ đồ chơi gỗ ETIC đang là sản phẩm đồ chơi được ưa chuộng bán chạy nhất tại Việt Nam . Người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm . Không chỉ dừng lại ở mức an toàn , bộ đồ chơi gỗ ETIC còn kích thích khả năng quan sát , tư duy của các bé khi sử dụng . Sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu ETIC rất gần gũi với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc hài hòa có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất của trẻ . “Học mà chơi , chơi mà học” luôn luôn là phương châm phát triển của đồ chơi gỗ ETIC . 
 

Tranh ghép con bướm
 
Sẽ không ngoa khi nói tranh ghép con bướm là bộ đồ chơi ghép hình mag tính giáo dục và thông minh cao .

Thứ nhất đó là tính giáo dục :
  • Bộ sản phẩm tranh ghép con bướm được sản xuất hoàn toàn bằng 100% gỗ tự nhiên và được sơn những màu sắc cơ bản được bộ giáo dục cho phép trong việc sản xuất đồ chơi cho bé. Ngoài ra sơn được sử dụng là loại sơn an toàn đạt tiêu chuẩn của châu âu về mức độ an toàn cho người sử dụng.
  • Bộ đồ chơi mang tính chất giáo dục khi dạy bé hình dáng chú bướm , bé có thể quan sát và qua đó cũng sẽ không còn bỡ ngỡ khi tiếp xúc với chú bướm ngoài đời thật
  • Đó là việc sắp xếp các chữ cái , giúp bé có thể học chữ , qua đó bé sẽ được học chữ một cách tự nhiên , không gây cho bé áp lực .
 Thứ hai đó là sự thông minh trong việc vừa học vừa chơi của bé :
  • Bé có thể nhờ bố mẹ chỉ dạy cách ghép và học chữ , qua đó giúp tình cảm của bố mẹ và bé trở lên gắn kết hơn .
  • Bé vừa học vừa chơi mà vẫn ghi nhớ hình dáng chú bướm và có thể học , ghi nhớ được các chữ cái.
  • Bộ đồ chơi được thiết kế thông minh qua từng miếng ghép , có thể bảo quản mà không sợ mối mọt , hỏng vỡ khi bé sử dụng .
Sản phẩm tranh ghép con bướm có thể sử dụng một cách dễ dàng . Các bé tìm các mảnh ghép thích hợp được đánh dấu bằng các chữ, ghép vào tranh như hình tương ứng . Tranh ghép con bướm còn giúp các bé tăng khả năng phân biệt hình ảnh, màu sắc qua các hình ghép , giúp tăng khả năng ghi nhớ chữ cái hơn thông qua việc chơi và ghép hình chữ cái. Rèn luyện khả năng tư duy, logic, kết hợp sự khéo léo để kết hợp đúng các miếng ghép thành bức tranh.Với nhiều miếng gỗ ghép màu sắc kích thích sự sáng tạo của bé.Trò chơi ghép tranh kết hợp với học chữ cái cho bé. Cuối cùng giúp bé nhận biết về hình dạng của chú bướm một cách tổng thể và chân thực nhất có thể . 
Sản phẩm tranh ghép con bướm rất phù hợp với độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi của bé. Bởi trong độ tuổi này bé rất thích hỏi , tìm hiểu và tò mò . Bộ tranh ghép con bướm sẽ giúp bé tập làm quen ngay từ nhỏ , đủ để phân biệt màu sắc cũng như hình dáng chứ bò , qua đó đánh giá được tổng thể . Bên cạnh đó thời điểm bé tập nói và tập học chữ bởi vậy khi dạy bé ghép hình , các bậc phụ huynh có thể dạy bé cách học chữ ngay khi bé mới nhận thức được trước khi vào lớp một , giúp bé vững kiến thức cũng như giúp bé hoàn thành tốt hơn việc học sau này.
Qua bộ sản phẩm tranh ghép con bướm , nhà thiết kế đồ chơi giáo dục etic muốn gửi gắm đến người sử dụng nói chung và các bé nói riêng về tính giáo dục nhưng cũng không kém phần thông minh , linh hoạt trong từng sản phẩm. Sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh , tranh ghép con bướm hiện đang được ưa chuộng tại rất nhiều những nhà trẻ , trường mẫu giáo cũng như các trường mầm non trên cả nước. Sản phẩm được các bậc phụ huynh và ngành giáo dục đánh giá cao qua tính an toàn , thân thiện với môi trường.
Đó chính là ví dụ cụ thể nhất tôi muốn giới thiệu đến các bạn , các bạn hãy chọn lựa cho bé nhà mình một sản phẩm thực tế , hãy xem xét kĩ vấn đề để đưa ra quyết định đúng đắn. An toàn , sáng tạo , giáo dục là 3 yếu tố quan trọng nhất mà nhà đồ chơi gỗ giáo dục Etic muốn gửi gắm đến người tiêu dùng . Với phương châm người việt nam dùng hàng việt nam , đồ chơi  gỗ etic đang là một địa chỉ cực kì Hot cho các trường mầm non , nhà trẻ , mẫu giáo trên toàn quốc. Etic đánh thức tài năng trẻ.

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang